Subaru BRZ sắp ra mắt tại Việt Nam

Xem kết quả: / 312
Bình thườngTuyệt vời 

Nhà phân phối Motor Image vừa tiết lộ chuẩn bị đưa mẫu xe thể thao giá rẻ Subaru BRZ về thị trường Việt Nam. Chính thức xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Tokyo Motor Show 2011, Subaru BRZ lập tức đón nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường.

t9-1

Là một mẫu xe thể thao song BRZ lại không được biết đến như một cỗ máy tốc độ. Thay vào đó, khi thiết kế BRZ, hãng xe Nhật Bản lại chú trọng “cảm giác lái thuần túy”, từ đó đem lại những trải nghiệm thú vị mới cho người ngồi sau vô-lăng.

t9-2

Theo tìm hiểu, Subaru BRZ sử dụng động cơ Boxer 2.0 lít, công suất 197 mã lực, mô-men xoắn cực đại 205 Nm. Công nghệ phun xăng trực tiếp D-4S trang bị trên xe được chia sẻ từ đối tác Toyota. Hộp số có hai tùy chọn là sàn và tự động 6 cấp Aisin.

t9-3

Về cơ bản, BRZ có khá nhiều nét tương đồng với dòng xe GT-86 và gần nhất là FT-86 của Toyota. Nếu như BRZ sử dụng công nghệ phun xăng trực tiếp D-4S của Toyota thì FT-86 lại dùng chung động cơ với BRZ. Cả hai dòng xe này cùng được nhà sản xuất chú trọng đến cảm giác lái, mức giá, tiện ích sử dụng... chứ không chỉ là tốc độ của một chiếc thể thao.

Bù lại cho dung tích động cơ nhỏ trên một chiếc thể thao, Subaru đã chế tạo BRZ với trọng lượng thấp là 1.256 kg đồng thời với việc hạ trọng tâm xe, từ đó tốc độ và khả năng bám đường của chiếc xe vẫn khá ấn tượng.

t9-4

Dù chưa được tiết lộ giá bán song theo giới thạo tin, giá của chiếc xe thể thao cỡ nhỏ này sẽ khá mềm. Tại thị trường Nhật Bản, giá của bản BRZ RA xấp xỉ 27.000 USD. Dự kiến ngay đầu tháng 6 tới, Subaru BRZ sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và được giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech 2012.

 

Mẫu hoa cưới

Cẩm nang du lịch

Tiết kiệm khi đi du lịch

Tiết kiệm khi đi du lịch

Đi du lịch mà không hề tốn kém? Có được chăng? Tất nhiên là được. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho chuyến đi trước đó...

Đề cao cảnh giác khi du lịch một mình

Đề cao cảnh giác khi du lịch một mình

Nếu không có người đồng hành trong các chuyến đi xa, dù bạn là nam hay nữ, an ninh và an toàn phải được đặt...

Kinh nghiệm du lịch nhân dịp lễ

Kinh nghiệm du lịch nhân dịp lễ

Có 9 kinh nghiệm để bạn có được một chuyến du lịch trong các dịp lễ (như 1000 năm thăng long) mà tránh được tình...

Mẹo du lịch mùa mưa

Mẹo du lịch mùa mưa

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch nhưng gặp phải trời mưa và áp thấp nhiệt đới? Hãy yên tâm vì đã có...